0931337944

Giới thiệu về Công ty THẾ GIỚI BÊ TÔNG

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY :

Kể từ ngày 11/01/2007 Việt Nam chính thức gia nhập WTO. Chúng ta gia nhập vào môi trường thương mại rộng lớn của thế giới. Nhiều cơ hội và thách thức đang chờ đón nền kinh tế đang phát triển của Việt Nam.

Kể từ đó, nhiều tập đoàn nước ngoài đã chính thức đầu tư tại Việt Nam với các dự án lên hàng tỷ USD. Các khu công nghiệp mọc lên, tốc độ đô thị hóa nhanh hơn. Và từ đây, nhu cầu về xây dựng cơ sở hạ tầng: Đường sá, nhà xưởng khu công nghiệp, nhà ở dân dụng, văn phòng cho thuê, chung cư, khách sạn…bắt đầu cao lên. Và thị trường bất động sản, xây dựng tại Việt Nam ngày càng sôi động từ đó.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó, thegioibetong trực thuộc CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BÊ TÔNG ra đời, nhằm tham gia vào lĩnh vực xây dựng sôi động của Viêt Nam, với nhiều cơ hội và thách thức. Là một công ty với cổ đông sáng lập là những chuyên gia kinh tế về lĩnh vực vật liệu xây dựng, bên cạnh đó là sự góp vốn của nhà nhà phân phối xi măng lớn trên thị trường. Chúng tôi luôn tự tin sẽ trở thành nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu trong tương lai.

Với các lĩnh vực cơ bản như: Cung cấp bê tông tươi, Xi măng xá công nghiệp, xi măng bao. thegioibetong sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng lớn nhỏ tại các tỉnh thành phía nam.

Ngoài các thương hiệu bê tông quen thuộc. Chúng tôi là nhà cung cấp xi măng hợp tác chiến lược với các đối tác chính trong lĩnh vực bê tông. Chúng tôi có khả năng cung cấp  Bê tông tươi, xi măng tại các khu vực: TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Nẵng, Tiền Giang… Chúng tôi xin chia sẻ khó khăn cùng các nhà thầu trong giai đoạn khủng hoảng với chính sách thanh toán linh hoạt.

Cho dù công trình của bạn ở đâu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các nhu cầu về vật tư xây dựng cơ bản.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BÊ TÔNG

VPĐD: 36/10 ĐƯỜNG D2, PHƯỜNG 25, QUẬN BÌNH THẠNH, TP HCM
STK: 162.751.859 NGÂN HÀNG ACB – CN HÙNG VƯƠNG, Q.5 TP HCM
Hotline: 093133 7944 – 0902. 551655 | Phone: 028. 6681 8492
Email: thegioibetong@gmail.com

Các tin khác

Related posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *